Số nhà 20 ngõ 91 đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội hitech@tudonghoadaiduong.com.vn ( 024) 85 87 89 37
0902717888
MENU
10/07/2019 - 11:20 AMAdmin 62 Lượt xem

Công ty lắp đặt thang máy tải hàng uy tín, giá rẻ tại Hải Phòng

 

Hải Phòng là thành phố cảng với đặc thù các khu công nghiệp, công ty vận tải, cảng biển bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa chiếm tỉ lệ rất lớn…Khi xã hội hiện đại, máy móc thay thế sức lao động của con người thì thang máy tải hàng đã đi vào ứng dụng trong cuộc sống như một điều tất yếu. Hầu hết, ở các phân xưởng sản xuất lớn, các công ty có quy mô, các trung tâm mua sắm, khu công nghiệp... đều lắp đặt thang máy tải hàng làm phương tiện vận chuyển máy móc, hàng hóa thông dụng. Chúng góp phần giúp việc vận chuyển hàng hóa giữa trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết nhằm tiết kiệm thời gian, công sức, tăng năng suất lao động và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Chính bởi vậy nhu cầu lắp đặt thang máy tải hàng của luôn ở mức cao. Nắm bắt được nhu cầu này, công ty thang máy Đại Dương đã cung cấp đến khách hàng những sản phẩm thang máy tải hàng chuyên dụng chất lượng cao với mẫu mã đa dạng, tải trọng lớn.

Tùy vào nhu cầu, đặc trưng của mỗi công trình, các loại thang máy nâng hàng do công ty Cổ Phần thiết bị điện và tự động hóa Đại Dương  lắp đặt luôn đảm bảo các tiêu chí như: An toàn - Thẩm mỹ - Ổn định. Thông thường, thang máy tải hàng thường sẽ có những yêu cầu đặc biệt về kích thước cũng như tải trọng để vận chuyện được lượng hàng hóa lớn, đặc thù. Nắm bắt được yếu tố đó nên đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm của Thang máy Đại Dương chúng tôi sẽ thiết kế nên những bộ cầu thang máy thích hợp nhất với nhu cầu của Quý khách.Thương hiệu thang máy Đại Dương – tự hào là một trong những đơn vị top đầu miền Bắc về cung cấp, lắp đặt thang máy tải hàng tại Hải Phòng uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất.

 

 

GIÁ TRỊ LỢI ÍCH THANG MÁY TẢI HÀNG MANG LẠI

 

Với khả năng tải hàng nhanh chóng, hiệu quả ở số lượng lớn, hệ thống thang máy tải hàng đã phục vụ đắc lực cho con người trong hầu hết mọi lĩnh vực sản xuất, góp phần giúp cho các sản phẩm ngày càng chất lượng, công việc của các doanh nghiệp ngày càng đạt hiệu quả cao hơn.

 

  • Di chuyển hàng hóa cồng kềnh, tải trọng lớn, hàng hóa dễ vỡ, hàng đặc thù vào các tầng trong nhà máy bằng chỉ một nút bấm, đảm bảo an toàn, tiện lợi và nhanh chóng
  • Thang máy tải hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và sức người trong di chuyển hàng hóa, đỡ tốn kinh phí cho các nhà doanh nghiệp.
  • Thang máy tải hàng giúp đảm bảo an toàn cho nhân viên, người lao động trong quá trình sản xuất và vận chuyển hàng hóa
  • Thang máy tải hàng góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp, hiện đại và đẳng cấp cho doanh nghiệp

 

 thang-may-tai-hang-tai-hai-phong 

Các loại thang máy tải hàng

 

 

 Thang tải hàng 100kg – 300kg dùng cho nhu cầu vận chuyển nhẹ phù hợp với cửa hàng nhỏ, nhà dân. Trước khi lắp khách hàng cần có tiêu trí đánh giá như: vật liệu là inox hay chỉ cần lưới đơn giản..
– Thang máy tải hàng 500kg - 700kg thích hợp với kho xưởng vừa và nhỏ.

– Thang máy tải hàng 1000kg - 3000kg thích hợp với kho xưởng lớn

 

Chúng tôi sản xuất thang máy tải hàng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng trong mọi lĩnh vực sản xuất. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn tốt nhất để đưa ra lựa chọn hợp lý với nhu cầu và tiết kiệm chi phí.  

 

thang-may-tai-hang-1-ta

 

 

 

Tất cả các sản phẩm thang tải hàng đều được bảo hành chính hãng tại công ty, nếu gặp các vấn đề về lỗi đều được hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng , đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng và hỗ trợ kỹ thuật dài lâu .

Tin liên quan
Bài xem nhiều

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Hỗ trợ
Bộ phận kinh doanh 0906016667
Bộ phận kinh doanh 0902717888
Sản phẩm nổi bật
CÔNG TY CP THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI DƯƠNG
Địa chỉ: Số nhà 20 ngõ 91 đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: ( 024) 85 87 89 37
Hotline: 0902717888
Email: hitech@tudonghoadaiduong.com.vn
Kết nối với chúng tôi
Bản đồ đường đi
Bản đồ

 Website đang chờ xin cấp phép bộ công thương

Bản quyền 2019 thuộc về CÔNG TY CP THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI DƯƠNG
0902717888
Tư vấn qua Facebook