Số nhà 20 ngõ 91 đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội hitech@tudonghoadaiduong.com.vn ( 024) 85 87 89 37
0902717888
MENU
15/07/2019 - 11:15 AMAdmin 57 Lượt xem

Công ty sản xuất thang máy Đại Dương - Nhận sản xuất, lắp đặt thang máy chất lượng giá rẻ tại Hải Dương!  

 

Nằm cách thủ đô Hà Nội 57km về phía Đông, tỉnh Hải Dương nằm ở vị trí trung tâm Đồng bằng sông Hồng, thuộc tam giác kinh tế trọng điểm phía Bắc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Với tốc độ phát triển kinh tế trung bình 7,7% trong những năm gần đây, Hải Dương đang trên con đường trở thành một tỉnh theo hướng công nghiệp hóa vào năm 2020.

Chính bởi vậy nhu cầu lắp đặt thang máy tải hàng tại Hải Dương luôn ở mức cao. Nắm bắt được nhu cầu này, công ty thang máy Đại Dương đã cung cấp đến khách hàng những sản phẩm thang máy tải hàng chuyên dụng chất lượng cao với mẫu mã đa dạng, tải trọng lớn.

 

Tùy vào nhu cầu, đặc trưng của mỗi công trình, các loại thang máy nâng hàng do công ty Cổ Phần thiết bị điện và tự động hóa Đại Dương lắp đặt luôn đảm bảo các tiêu chí như: An toàn - Thẩm mỹ - Ổn định. Thông thường, thang máy tải hàng thường sẽ có những yêu cầu đặc biệt về kích thước cũng như tải trọng để vận chuyện được lượng hàng hóa lớn, đặc thù. Nắm bắt được yếu tố đó nên đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm của Thang máy Đại Dương chúng tôi sẽ thiết kế nên những bộ cầu thang máy thích hợp nhất với nhu cầu của Quý khách. Thương hiệu thang máy Đại Dương – tự hào là một trong những đơn vị top đầu miền Bắc về cung cấp, lắp đặt thang máy tải hàng tại Hải Dương uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất.

 thang-may-tai-hang-tai-hai-phong 

 

Các loại thang máy tải hàng mà chúng tôi lắp đặt tại Hải Dương

 

 

 Thang tải hàng 100kg – 300kg dùng cho nhu cầu vận chuyển nhẹ phù hợp với cửa hàng nhỏ, nhà dân. Trước khi lắp khách hàng cần có tiêu trí đánh giá như: vật liệu là inox hay chỉ cần lưới đơn giản..
– Thang máy tải hàng 500kg - 700kg thích hợp với kho xưởng vừa và nhỏ.

– Thang máy tải hàng 1000kg - 3000kg thích hợp với kho xưởng lớn

 

Chúng tôi sản xuất thang máy tải hàng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng trong mọi lĩnh vực sản xuất. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn tốt nhất để đưa ra lựa chọn hợp lý với nhu cầu và tiết kiệm chi phí.  

tu-van-lap-dat-thang-may-tai-hang

 

Sản phẩm thang máy tải hàng với những tính năng ưu việt

 

1 Vận hành Ổn định, mạnh mẽ, thách thức thời gian

Ổn định là một trong những tiêu chí đầu tiên để đánh giá chất lượng của các sản phẩm thang máy nói chung và thang máy tải hàng nói riêng. Thang máy tải hàng do thang máy Đại Dương cung cấp được cấu thành bởi những linh kiện thiết bị có chất lượng tốt nhất, trải qua các cuộc kiểm nghiệm với những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe bởi các tập đoàn sản xuất linh kiện thiết bị thang máy hàng đầu thế giới để mang đến một sản phẩm thang máy tải hàng với chất lượng ổn định trong nhiều năm hoạt động.

2 Bền bỉ

Với thực tế điều kiện thời tiết và khí hậu nóng ẩm khắc nghiệt như ở nước ta thì tuổi thọ của thang máy tải hàng phải được tính toán kỹ lưỡng. Do đó, việc lựa chọn đối tác cung cấp linh kiện thiết bị là vô cùng quan trọng. Nếu những linh kiện thiết bị thang máy đó không thể thích ứng được hoặc không phù hợp với thực tế điều kiện khí hậu nước ta thì việc Quý khách bỏ hàng trăm triệu ra để mua một chiếc thang máy là một sự lãng phí vô cùng lớn.

Các đối tác mà chúng tôi lựa chọn ngoài yếu tố về chất lượng thì chúng tôi còn đặc biệt chú ý tới tính chất tương đồng về điều kiện khí hậu của quốc gia mà đối tác đó đang hoạt động. Với mong muốn sản phẩm thang máy sẽ trở thành người bạn đồng hành lâu dài và xuyên suốt trong quá trình sản xuất kinh doanh của Quý khách.

3 An toàn

Ngoài mục đích được sử dụng để vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn với số lượng lớn một cách nhanh chóng, hiệu quả chúng tôi còn hướng đến yếu tố hiệu suất tức là vận chuyển nguyên vật liệu và hàng hóa còn phải đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa và con người (trong trường hợp cần có người áp tải hàng hóa trong quá trình di chuyển bằng thang máy bằng việc áp dụng các công nghệ thông minh và hiện đại.

4 Đa dạng trong thiết kế, khả năng thích ứng với mọi địa thế công trình

Tùy thuộc vào đặc điểm công trình sử dụng thang máy tải hàng, chẳng hạn như thang máy tải hàng dùng cho hộ gia đình kinh doanh, tại nhà xưởng, kho hàng khu chế xuất, khu công nghiệp, trung tâm thương mại,…sẽ có những phương án thiết kế tương ứng.

 
Tin liên quan
Bài xem nhiều

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Hỗ trợ
Bộ phận kinh doanh 0906016667
Bộ phận kinh doanh 0902717888
Sản phẩm nổi bật
CÔNG TY CP THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI DƯƠNG
Địa chỉ: Số nhà 20 ngõ 91 đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: ( 024) 85 87 89 37
Hotline: 0902717888
Email: hitech@tudonghoadaiduong.com.vn
Kết nối với chúng tôi
Bản đồ đường đi
Bản đồ

 Website đang chờ xin cấp phép bộ công thương

Bản quyền 2019 thuộc về CÔNG TY CP THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI DƯƠNG
0902717888
Tư vấn qua Facebook