Số nhà 20 ngõ 91 đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội hitech@tudonghoadaiduong.com.vn ( 024) 85 87 89 37
0902717888
MENU
09/07/2019 - 9:49 PMAdmin 54 Lượt xem

SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG THANG MÁY TẢI HÀNG TẠI HÀ NỘI CHUYÊN NGHIỆP GIÁ TỐT

 

Để quá trình vận hành thang máy tải hàng ổn định, an toàn thì dịch vụ sửa chữa, Bảo trì thang máy tải hàng giữ vai trò hết sức quan trọng. Công ty CP Thiết bị điện và tự động hóa Đại Dương đã có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực thang máy. Trong đó, dịch vụ sửa chữa thang máy tải hàng tại Hà Nội chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp quý khách an tâm khi sử dụng.

Ngay cả trong điều kiện bình thường thì thang máy tải hàng cũng cần được bảo dưỡng định kỳ hàng tháng. Điều phòng tránh các sự cố xảy ra do nhiều yếu tố khách quan. Các bất tiện thường có như khó khăn trong việc di chuyển bằng cầu thang bộ, thời gian di chuyển lâu hơn, hiệu quả công việc giảm… Đôi khi, việc sửa chữa, bảo trì không thường xuyên thường mất nhiều thời gian, chi phí hơn.

Các dấu hiệu của sự cố thang máy thường gặp khi vận hành như thang tạo tiếng ồn, thang máy bị kẹt cửa, thang có rung lắc, thang ngưng hoạt động… Khi đó, quý khách hãy bình tĩnh liên hệ với bộ phận sửa chữa thang máy.

Thấu hiểu những bất tiện, khó khăn trên, công ty thang máy Đại Dương luôn chú trọng việc sửa chữa, bảo dưỡng thang máy một cách chuyên nghiệp và chất lượng.

 lap-dat-bao-tri-bao-duong-thang-may-tai-ha-noi 

lap-dat-bao-tri-bao-duong-thang-may-tai-ha-noi

lap-dat-bao-tri-bao-duong-thang-may-tai-ha-noi

 

Các bước tiếp nhận sửa chữa, bảo dưỡng thang máy tải hàng tại Hà Nội bao gồm:

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin sửa chữa, bảo dưỡng của khách hàng 24/7

Bước 2: Cử nhân viên đến kiểm tra, khảo sát thang máy, các thiết bị, linh kiện. Xem xét thang máy hỏng hóc ở đâu, có cần thay thế gì không.

Bước 3: Tư vấn khách hàng về các phương án sửa chữa thang máy tải hàng, bảo dưỡng, thay thế các thiết bị, linh kiện (nếu có), chi phí dự kiến...

Bước 4: Làm hợp đồng sửa chữa, bảo dưỡng

Bước 5: Tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng

Bước 6: Nghiệm thu, báo cáo

 

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, nhiều kinh nghiệm, thang máy Đại Dương sẽ giúp quý khách an tâm khi sử dụng thang máy. Nếu cần lắp đặt bảo trì sửa chữa thang máy tải hàng tại Hà Nội uy tín, chất lượng thì quý khách hãy liên hệ với chúng tôi. Không chỉ đảm chất lượng thi công, thang máy Đại Dương còn mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí, chính sách hậu mãi tốt. Chính vì vậy, nhiều khách hàng tin tưởng và chọn thang máy Đại Dương lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng thang máy trong suốt nhiều năm qua.

 

Tin liên quan
Bài xem nhiều

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Hỗ trợ
Bộ phận kinh doanh 0906016667
Bộ phận kinh doanh 0902717888
Sản phẩm nổi bật
CÔNG TY CP THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI DƯƠNG
Địa chỉ: Số nhà 20 ngõ 91 đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: ( 024) 85 87 89 37
Hotline: 0902717888
Email: hitech@tudonghoadaiduong.com.vn
Kết nối với chúng tôi
Bản đồ đường đi
Bản đồ

 Website đang chờ xin cấp phép bộ công thương

Bản quyền 2019 thuộc về CÔNG TY CP THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI DƯƠNG
0902717888
Tư vấn qua Facebook