Số nhà 20 ngõ 91 đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội hitech@tudonghoadaiduong.com.vn ( 024) 85 87 89 37
0902717888
MENU
04/07/2019 - 4:11 PMAdmin 36 Lượt xem

Ưu điểm của thang máy tải hàng

 

Như các bạn đã biết, thang máy tải hàng thường được sử dụng trong các khu công nghiệp và các tòa nhà kinh doanh để chuyên chở các vật nặng và cồng kềnh trên các tầng như giường bệnh nhân, thiết bị bệnh viện, xe đẩy, máy móc thiết bị, vv .. Ngoài việc vận chuyển hàng hoá, các thiết bị này cũng có thể dùng để đưa người từ tầng này đến tầng khác. Nói chung, có rất nhiều lợi ích từ việc lắp đặt thang máy tải hàng.

Nếu không sử dụng thang máy, sẽ rất khó khăn để vận chuyển hàng hoá lớn giữa các tầng. Và nếu vận chuyển được thực hiện mà không sử dụng thang máy, nó có thể dẫn đến làm hỏng những hàng hóa đang được vận chuyển. Để tránh thiệt hại, thang máy tải hàng ( thang tời hàng ) được lắp đặt để phục vụ các nhu cầu của bạn.

 

uu-diem-va-gia-tri-su-dung-cua-thang-may-tai-hang

 

Giá trị sử dụng của thang máy tải hàng


Theo nguyên tắc, thang máy tải hàng di chuyển với tốc độ chậm hơn so với thang máy hành khách hoặc các loại thang máy khác, vì vậy các mặt hàng cồng kềnh không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Hơn nữa, thang máy tải hàng Hitachi giúp doanh nghiệp phân bổ ít công lao động hơn cho vận tải. Như vậy, các chủ sở hữu sẽ tiết kiệm chi phí vận chuyển ít hơn khi thang máy tải hàn được lắp đặt và đưa vào sử dụng.

Một vấn đề khác, nếu bạn đang mang vật dụng, như thùng carton, hàng hóa qua cầu thang hoặc lối đi dốc, thì bạn sẽ gặp nhiều vấn đề sức khoẻ nghiêm trọng hơn. Các vấn đề sức khỏe chính mà bạn có thể gặp là đau lưng, được gây ra do nâng tải nặng. Bạn cũng có thể phải đối mặt với sưng ở bàn chân và khu vực đầu gối bởi vì mang tải nặng trong khoảng thời gian dài gây ra rất nhiều áp lực lên đầu gối và bàn chân. Tuy nhiên, thang máy tải hàng  có thể giải quyết tất cả những vấn đề này. Bạn chỉ cần đưa hàng hóa vào thang máy, và sau đó chờ nó để đạt đến tầng bạn mong muốn.
Nói cách khác, thang máy tải hàng Hitachi dễ dàng tải và dỡ hàng lớn hơn và cồng kềnh, có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu cửa bạn. Thang máy tải hàng được thiết kế và làm từ các vật liệu rất đặc biệt, do đó các thang máy có thể chịu tải nặng và các thành phần của chúng sẽ không bị hư hỏng do trọng lượng nặng.

Tóm lại, thang máy tải hàng có chi phí hiệu quả và thân thiện với môi trường, có thể giúp mọi người sống một cuộc sống dễ dàng và thuận tiện hơn, trong khi lượng tiêu thụ năng lượng lại ít hơn.

Tin liên quan
Bài xem nhiều

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Hỗ trợ
Bộ phận kinh doanh 0906016667
Bộ phận kinh doanh 0902717888
Sản phẩm nổi bật
CÔNG TY CP THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI DƯƠNG
Địa chỉ: Số nhà 20 ngõ 91 đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: ( 024) 85 87 89 37
Hotline: 0902717888
Email: hitech@tudonghoadaiduong.com.vn
Kết nối với chúng tôi
Bản đồ đường đi
Bản đồ

 Website đang chờ xin cấp phép bộ công thương

Bản quyền 2019 thuộc về CÔNG TY CP THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ TỰ ĐỘNG HÓA ĐẠI DƯƠNG
0902717888
Tư vấn qua Facebook